TruongTieuHocTanLapA
Lễ tri ân ngày Nhà giáo VIệt Nam 20/11

Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi. Và để ghi nhớ công ơn và những cống hiến vô cùng to lớn, đã chèo lái với biết bao thế hệ các em học sinh, những thầy cô giáo đã nghĩ hưu nhưng còn biết bao tâm huyết với nhà trường, với sự nghiệp trồng người.
   Trường Tân Lập A đã tổ chức thăm hỏi, động viên và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô
. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và là một tấm chân tình mà tất cả các cán bộ giáo viên và toàn thể các các em trường Tân Lập A muốn gửi tới quý thầy cô. Mong rằng các thầy cô sẽ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi là những tấm gương sang cho đời  và có những đóng góp đối với trường để cho nhà trường ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Thầy Lê Tấn Hoàng đã có nhiều năm đóng góp cho trường.

Công đoàn trường tổ chức thăm hoi và tri ân các giáo viên của trường đã nghỉ hưu.