Chương trình Đại Hội Liên Đội

Năm học 2015- 2016 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, niềm phấn khởi của tất cả Đội viên thiếu niên chúng ta. Một năm học đã qua với sự cố gắng nỗ lực của mỗi đội viên, với sự dìu dắt chăm lo tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách Chi Đội đã đạt nhiều thành tích trong đó mỗi thành tích là một bông hoa đẹp trong vườn hoa rực rỡ muôn sắc màu của Liên Đội trường tiểu học Tân lập A

Hôm nay được sự đồng ý của BGH nhà trường, Liên Đội tiểu học Tân Lập A tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2016- 2017.

Mở đầu chương trình Đại Hội là lễ diễu hành và dâng hoa tặng Bác.

Tới dự đại hội là sự có mặt của các thầy cô giáo tổng phụ trách, bí thư, và toàn thể các bạn Đội viên trong nhà trường.Đại hội rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp đồng chí Trần Thị Hà cán bộ Huyện Đoàn, cô Nguyễn Thị Thu Thủy - HT nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Cương và Nguyễn Thị Thanh Xuân - Hiệu phó nhà trường.
Ban chỉ huy liên đội ra mắt Đại hội.

Thư ký đại hội lên trình bày dự thảo nghị quyết đại hội.