Trường TH Tân Lập A và Trường TH Tân Lập B NGÀY HỘI TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN.
 Nhằm củng cố và thêm hiểu biết về pháp luật trong cuộc sống và công tác Ban giám hiệu 2 trường đã có nhiều kế hoạch cụ thể xây dựng, tuyên truyền đến CBNV toàn trường.
 Nội dung tuyên truyền pháp luật thường được lồng ghép vào các buổi họp hội đồng của nhà trường tạo cảm giác khô khan, biên soạn cứng nhắc trên cơ sở bám sát văn bản pháp quy, không truyền cảm nên không mấy hiệu quả, những đợt tuyên truyền pháp luật diễn ra như thế này giúp các CBNV hiểu sâu hơn vấn đề về pháp luật và có hứng thú với lượng kiện thức tiếp thu qua buổi tập huấn.

Do thời gian học tập chính khóa ngắn so với khối lượng kiến thức của chương trình, song nhà trường đã lựa chọn nội dung và hình thức thích hợp nhằm chuyển tải kiến thức pháp luật đến với CBNV 2 trường với luật Hôn Nhân Và Gia Đình, tạo môi trường cởi mở, thân thiện giúp CBNV  dễ dàng tiếp thu các kiến thức pháp luật.
Giảng viên Hoàng Thị Nhung đã có buổi nói chuyện với tập thể CBNV 2 trường.

Một số hình ảnh ngày tuyên truyên pháp luật.

By : Đinh Văn Tuấn