TruongTieuHocTanLapA
Tiết dạy tốt chào mừng ngày thành lập hội Phụ Nữ Việt Nam ngày 201 -10

Khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Viêt nam ( 20/10). Trường Th Tân lập A đã tổ chức hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Thông qua hội giảng, giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổ kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiểu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Nhiều tiết dạy đạt kết quả tốt. Hầu hết giáo viên đều có ý thức chuẩn bị tốt cho tiết dạy, tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện với trẻ. Dạy học bám sát vào kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh, nhiều tiết dạy giáo viên đã vận dụng phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài, đặc biệt là lồng ghép các chuyên đề mới: rèn kỹ năng sống, giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.

Phong trào hội giảng là một trong những phong trào thi đua lập thành thích chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 do ngành giáo dục Huyện Đồng phú  phát động.

Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động của cô và trẻ trong đợt hội giảng: