Kế hoạch nhỏ Trường TH Tân Lập A năm học 2016 - 2017
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Trường TH Tân Lập A  năm học 2016 -2017.

Thông qua phong trào Kế hoạch nhỏ nhằm góp phần giáo dục cho thiếu nhi về  truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, giáo dục ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, truyền thống tương thân, tương ái trong thiếu nhi; tích cực xây dựng nguồn quỹ Đội ở cơ sở.

Tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào tới từng đội viên, tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các chi đội; có hình thức tuyên dương khen thưởng kịp thời đối với cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào.

Thu gom giấy, phế liệu (sách, báo, vở viết cũ, vỏ lon... không còn sử dụng).

Các chi đội phải đảm bảo chỉ tiêu nộp lên Liên đội bằng giấy loại, giấy phế liệu nhưng không thu quỹ Kế hoạch nhỏ bằng tiền mặt của học sinh.

Nguồn kinh phí thu được để xây dựng quỹ đội, phục vụ cho các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi Huyện Đồng Phú.

By: ĐVT